• HƯỚNG DẪN ĐIỀN FORM XIN VISA DU HỌC ÚC CHUẨN NHẤT

  Sau khi nhận được Thư mời từ trường và Đã chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ cơ bản. Việc tiếp theo và cũng là phần phức tạp là XIN VISA. Đây là khâu khá khó, thường thì học sinh sẽ không tự chuẩn bị được và sẽ cần các chuyên viên đã chuyên nghiệp. Sự hỗ trợ chuẩn và bài bản sẽ giúp bạn có Đơn Xin Chuẩn theo mẫu yêu cầu của cục lãnh sự.

  Chi tiết >>

 • Du học Úc sau khi Tốt nghiệp lớp 12 có nên không?

  Lựa chọn học đại học ở nước ngoài hiện được các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.Để thực hiện mơ ước ở chân trời mới cũng như tiền đề cho phát triển và định cư sau này. Trong đó Úc là điểm đến du học hấp dẫn hàng đầu với các du học sinh. Vậy có nên du học Úc sau khi tốt nghiệp lớp 12 không?

  Chi tiết >>

 • CÁC VÙNG REGIONAL VÀ ƯU ĐÃI KHI DU HỌC TẠI ĐÂY

  Khu vực Regional Úc và các Ưu đãi khi du học tại đây là gì?
  Hiện nay, các vùng Regional tại úc đang chiếm nhiều lựa chọn của hầu hết các bạn du học sinh. Với chi phí thấp và khả năng định cư lên tới 6 năm. Vì vậy, Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại Úc, thì đây chính là một trong những khu vực bạn chắc chắn phải cân nhắc. Những khu vực ưu tiên sẽ thuộc những bang nào? Có những trường gì? Cùng Newlife tìm hiểu những điểm cộng mà bạn cần biết tại các vùng Regional tại Úc nhé

  Chi tiết >>

 • Du học Úc – Học nghề hay Đại học ?

  Trong những năm gần đây, Úc đang là điểm đến du học hấp dẫn với hàng ngàn sinh viên quốc tế. Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, Đại học không còn là con đường duy nhất được du học sinh lựa chọn khi sang Úc. Tỉ lệ số học sinh lựa chọn du học nghề tại quốc gia này ngày càng phổ biến. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sự khác nhau giữa trường nghề và trường Đại học tại Úc.

  Chi tiết >>

 • WEBSITE HỮU ÍCH DÀNH CHO DU HỌC SINH TẠI ÚC

  Du học sinh Úc thực tập tại nơi nào? Sinh viên du học Úc có thể liên hệ hỗ trợ ở đâu? Đó là những câu hỏi được phần lớn phụ huynh và du học sinh Úc quan tâm khi học tập và sinh sống tại quốc gia này. Tại Úc, hầu hết các vấn đề của sinh viên đều có thể được giải đáp thông qua các website hỗ trợ. Sau đây là tổng hợp của Du học Newlife về những website hữu ích cho sinh viên tại Úc.

  Chi tiết >>

 • Du học Úc ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

  Quản trị du lịch – khách sạn đang là một trong các ngành hot nhất ngày nay theo xu thế toàn cầu hoá. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về chương trình học này tại nước Úc hay chưa? Hãy cùng trung tâm du học Newlife khám phá về ngành học này nhé.

  Chi tiết >>

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

  Các mức học bổng Úc cũng rất đa dạng từ 20-100% nên bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa, quan trọng là bạn có chút kinh nghiệm để thực hiện điều đúng đắn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thêm một vài kinh nghiệm săn học bổng du học Úc nhằm tăng cơ hội thành công đấy.

  Chi tiết >>

Tin nhanh
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA
Chứng minh tài chính là một thủ tục quan trọng khi sinh viên muốn đi du học tại nước ngoài. Vậy việc chứng minh tài chính tại Úc có khó hay không? Hãy cùng Du học Newlife tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hoạt động sinh viên
Hành trang cần chuẩn bị khi đi du học Đức
Cần phải chuẩn bị thật kỹ những đồ đạc đi sang Đức đặc biệt là với các bạn du học sinh sẽ phải ở Đức một thời gian dài. Không nhất thiết phải mua quá nhiều đồ, mà chỉ cần mang đủ là được, vì ở Đức siêu thị khá tiện lợi và đầy đủ

Sự kiện sắp diễn ra