TIN TỨC DU HỌC MỚI
Sau quá trình chuẩn bị hồ sơ và được đại sứ quán Úc cấp Visa, Chuẩn bị hành trang là việc đầu tiên bạn cần làm. Để bắt đầu cho những ngày sống xa gia đình trên đất khách cùng với ngôn ngữ mới. Giúp các bạn nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới. Những tư trang chuẩn bị từ Việt Nam là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Newlife, Checklist những vật dụng nào bắt buộc phải mang theo? Và những lưu ý quan trọng để hành lý thuận lợi qua cửa hải quan…

DU HỌC ÚC
Sau khi nhận được Thư mời từ trường và Đã chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ cơ bản. Việc tiếp theo và cũng là phần phức tạp là XIN VISA. Đây là khâu khá khó, thường thì học sinh sẽ không tự chuẩn bị được và sẽ cần các chuyên viên đã chuyên nghiệp. Sự hỗ trợ chuẩn và bài bản sẽ giúp bạn có Đơn Xin Chuẩn theo mẫu yêu cầu của cục lãnh sự.

DU HỌC ĐỨC
Cần phải chuẩn bị thật kỹ những đồ đạc đi sang Đức đặc biệt là với các bạn du học sinh sẽ phải ở Đức một thời gian dài. Không nhất thiết phải mua quá nhiều đồ, mà chỉ cần mang đủ là được, vì ở Đức siêu thị khá tiện lợi và đầy đủ

DU HỌC HÀN QUỐC
“Mang đến cơ hội cho tất cả thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, phát triển năng lực và quay trở về cống hiến cho đất nước”. Chúng tôi cung cấp THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC MỚI NHẤT - chuẩn nhất - Thiết thực nhất.

KHOÁ HỌC TIẾNG
Trung tâm Du học Newlife là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực Du học và Đào tạo Tiếng Đức uy tín và chất lượng, Học viên khi học tại đây sẽ được hỗ trợ và theo dõi chặt chẽ trong quá trình học.

Tin nhanh
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC
Các mức học bổng Úc cũng rất đa dạng từ 20-100% nên bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa, quan trọng là bạn có chút kinh nghiệm để thực hiện điều đúng đắn. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn thêm một vài kinh nghiệm săn học bổng du học Úc nhằm tăng cơ hội thành công đấy.

Sự kiện sắp diễn ra