• Hành trang du học Úc

  Sau quá trình chuẩn bị hồ sơ và được đại sứ quán Úc cấp Visa, Chuẩn bị hành trang là việc đầu tiên bạn cần làm. Để bắt đầu cho những ngày sống xa gia đình trên đất khách cùng với ngôn ngữ mới. Giúp các bạn nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới. Những tư trang chuẩn bị từ Việt Nam là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Newlife, Checklist những vật dụng nào bắt buộc phải mang theo? Và những lưu ý quan trọng để hành lý thuận lợi qua cửa hải quan…

  Chi tiết >>

 • 3 Loại Visa Quan Trọng Khi Du Học Úc

  Bạn đang quan tâm đến du học bên Úc? Bạn chưa biết sang du học Úc cần quan tâm đến những loại visa nào? Hãy cùng du học Newlife tìm hiểu về 3 loại Visa quan trọng cần biết trước khi bước chân vào hành trình du học nhé.

  Chi tiết >>

 • Du học Úc ngành nào dễ định cư?

  Du học Úc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Với môi trường sống và học tập hiện đại, chi phí hợp lý, cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp, du học Úc là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên. Vậy sinh viên du học Úc nên chọn ngành gì để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và định cư sau này?

  Chi tiết >>

Tin nhanh
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC ÚC ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA
Chứng minh tài chính là một thủ tục quan trọng khi sinh viên muốn đi du học tại nước ngoài. Vậy việc chứng minh tài chính tại Úc có khó hay không? Hãy cùng Du học Newlife tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Hoạt động sinh viên
Hành trang cần chuẩn bị khi đi du học Đức
Cần phải chuẩn bị thật kỹ những đồ đạc đi sang Đức đặc biệt là với các bạn du học sinh sẽ phải ở Đức một thời gian dài. Không nhất thiết phải mua quá nhiều đồ, mà chỉ cần mang đủ là được, vì ở Đức siêu thị khá tiện lợi và đầy đủ

Sự kiện sắp diễn ra