Du học Newlife

Du Học Hàn Quốc 2024

Visa Liền Tay – Rinh Ngay Học Bổng

NỘP HỒ SƠ - NHẬN NGAY HỌC BỔNG 10.000.000Đ

Với hàng trăm du học sinh đã tin tưởng và lựa chọn mỗi năm tại Du học NEWLIFE

Quy trình Du học Hàn

Sau khi Nộp hồ sơ, bạn sẽ được hướng dẫn củ thể các bước tiếp theo

Hồ Sơ Du Học Hàn Chuẩn nhất

Nộp trước Bảng điểm để được xét hồ sơ với các trường tại Hàn

Chi Phí du Học Hàn

Chi Phí chỉ từ 7.000$ bạn có thể lựa chọn phương án du học phù hợp

GIỚI THIỆU

Trung Tâm Du Học Newlife là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hiện nay. Trực thuộc Trường Cao Đẳng Duyên Hải – là đối tác đáng tin cậy với các trường Cao Đẳng và Đại học trên Toàn quốc. Với tâm nguyện: “Mọi sinh viên đều có cơ hội du học và đạt được thành công trong tương lai“. Trung Tâm Du Học Newlife ra đời dựa trên sứ mệnh “Mang đến cơ hội cho tất cả thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, phát triển năng lực và quay trở về cống hiến cho đất nước”. Chúng tôi cung cấp THÔNG TIN DU HỌC MỚI NHẤT – chuẩn nhất – Thiết thực nhất.

Các chương trình du học Hàn

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế hiện nay thì việc cập nhật xu hướng các ngành nghề có triển vọng trong tương lai cũng như đón đầu xu hướng nghề nghiệp năm 2025 đang là điều cấp thiết và vô cùng quan trọng.
Việc đi du học sẽ tạo lợi thế rất lớn cho bạn khi vừa có năng lực tiếng Hàn và năng lực chuyên môn cao, mở ra cơ hội việc làm đa dạng. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh băn khoăn du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Hay trường nào?
Để chọn được những ngành học phù hợp thì bạn có thể tham khảo các Loại Visa dưới đây!

du học hàn quốc

Visa D4-1

_____________

Du học hệ học tiếng là hệ du học mà học sinh sẽ sang học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng Hàn Quốc diễn ra từ 1 – 2 năm

Du học Tiếng

Khi kết thúc chương trình, học sinh có thể đạt chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 4 đến topik 6 (cấp cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn). Sau khóa học, học sinh có thể cân nhắc việc tiếp tục học lên đại học hoặc về Việt Nam

Visa D2-6

_____________
Visa D2-6 là diện visa du học Hàn Quốc trao đổi sinh viên giữa 1 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam, với 1 trường đại học bên Hàn Quốc.

Hệ Trao đổi Sinh viên

Với điều kiện là hai bên phải kí kết hợp tác với nhau và được cấp phép mới có hiệu lực.

Chương trình Áp dụng cho DHS là Sinh viên trường Cao Đẳng Duyên Hải

Visa D2-1

_____________
Là hệ du học mà học sinh sẽ sang Hàn Quốc và nhập học chuyên ngành các trường Cao đẳng. Có thể Du học trực tiếp hoặc chuyển từ Visa D4-1 sang sau khi đủ điều kiện

Du học Hệ Cao Đẳng

Do đó, khi du học hàn quốc theo hệ này, học sinh cần phải trang bị các kỹ năng tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ vào trường.

Visa D2-2

_____________
Đây là hệ du học mà học sinh sẽ sang Hàn Quốc và nhập học chuyên ngành các trường Đại học. Dành cho các bạn đạt tối thiểu TOPIK3 và GPA 6.5 trở lên

Du Học Đại Học

Thời gian bỏ trống sau tốt nghiệp THPT không quá 2 năm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học không quá 3 năm

Visa D2-3

_____________
Là hệ du học sau đại học. Điều kiện du học thạc sĩ tại Hàn Quốc tiên quyết đó là sinh viên cần phải tốt nghiệp đại học và đã trang bị khả năng tiếng Hàn.

Du Học Thạc Sĩ

Điểm GPA đại học trung bình đạt từ 7.0 trở lên hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường

Độ tuổi áp dụng không quá 35 tuổi. Yêu cầu Topik 4 trở lên.

Visa D4-6

_____________
Du học nghề Hàn Quốc là việc qua Hàn Quốc du học theo ngành nghề cụ thể, kết hợp với việc đi làm là chủ yếu. Thời gian học thường kéo dài 6 tháng

Du học Nghề

Đa phần sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nghề Hàn Quốc là tìm kiếm cơ hội kiếm tiền do thời gian học nghề. Thoải mái và mang lại một nguồn thu nhập khá cho du học sinh nên du học nghề tại Hàn Quốc luôn được ưa chuộng

NEWLIFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

KÝ KẾT MOU HỢP TÁC QUỐC TẾ

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa trường CĐ Duyên Hải và trường Đại học Chodang đã diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị cùng Trung tâm Du học Newlife, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai trường đã mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật giữa hai trường trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường CĐ Duyên Hải và Trung Tâm Newlife học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc.

QUY TRÌNH DU HỌC

ĐƠN GIẢN

Lựa chọn trường

Tư vấn trường phù hợp với nhu cầu học sinh

Đóng học phí

Hỗ trợ học sinh đóng học phí cho trường Hàn

Xin Visa và Du Học

Hỗ trợ làm Visa du học để học sinh được du học sớm nhất

Lớp Học IELTS cho người mới bắt đầu

NEWLIFE CAM KẾT ĐỖ VISA LÊN TỚI 95%

DU HOC NEWLIFE

HÌNH ẢNH SINH VIÊN NEWLIE

Luôn hết lòng vì mục tiêu của Du học sinh. Định hướng lựa chọn Ngành học – Trường học phù hợp với khả năng cũng như đam mê của học viên. Đem chất lượng Đào tạo và Sự nỗ lực rèn luyện của các bạn vươn tới tương lai tươi sáng. Newlife luôn là điểm tựa của bạn!

Liên hệ

Mail

duhoc.newlife@gmail.com

Điện thoại tư vấn

Mr. Minh: +84 978 8686 57
Ms. Linh: +84 968 8686 51

Địa chỉ

Trung Tâm Du Học Newlife có địa chỉ tại:
CSHP: Trường Chinh, Cụm CN Đồng Hoà, quận Kiến An, tp.Hải Phòng
CSHN: KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Tp.Hà Nội
CSHN: Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
CSHN: 451 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TOP 1 -2 -3

Tổng hợp danh sách các trường đại học Hàn Quốc, các trường cao đẳng, đào tạo nghề tại Hàn Quốc chất lượng tốt nhất hiện nay,  các trường Top 1, Top 2, Top 3 đang được nhắc đến và phân loại dựa trên danh sách do Sở Tư pháp Hàn Quốc đưa ra, không dựa trên chất lượng đào tạo và danh tiếng của trường

Top 1
Top 2
Top 3
Đại học Konkuk
Đại học Kookmin
Busan National University of Education (Yeonje)
Đại học Korea
Đại học Kimcheon
Đại học Quốc gia Andong (Andong)
Đại học Seokyeong
Đại học Dongguk
Đại học Busan Catholic (Busan)
Đại Học Seoul Sirip
Đại học DongA
Đại học Chodang (Muan)
Đại học Nữ sinh Sungshin
Đại học Soongsil
Daegu National University of Education (Daegu)
Đại học Hongik
Đại học Shinhan
Đại học Daeshin (Gyeongsan)
Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan
Đại học Ngoại Ngữ Busan
Đại học Quốc gia Mokpo (Muan)

Đại học Korea là trường đại học lâu đời và lớn nhất tại Hàn Quốc cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, lượng sinh viên xuất sắc hiện nay. Theo bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Korea hiện đang đứng thứ 4, sau SNU, KAIST và POSTech. Với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học ( học tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ), Đại học Korea có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng.

Trường Đại Học Korea Đại học Korea là một trong những trường tư thục ra đời từ rất lâu, ngôi trường này đã khẳng định được vị thế của mình với chất lượng đào tạo tốt. Nơi đây cũng được đánh giá là 1 trong top 3 trường đại học danh giá hàng đầu của xứ sở kim chi. Hiện nay, Korea University có sở hữu hơn 36.000 nghìn sinh viên, đã bao gồm sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế. Khuôn viên của trường được thiết kế bằng đá, theo đó là những bãi cỏ, cây cối tự nhiên vô cùng trong xanh. Nền kiến trúc độc đáo cũng là một trong những yếu tố thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây du học.

Trường đại học Konkuk với quy mô giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng. Là trường tư thục có mã code Visa thẳng năm 2023 mà không cần phỏng vấn tại lãnh sự quán Hàn Quốc. Nằm trong TOP 10 trường đại học chất lượng tại Hàn Quốc.

Trường Đại Hoc KONKUK Đại học Konkuk là trường tư thục nằm tại Seoul - Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1946 với tên gọi ban đầu là "Daihan Institute of Technology" và sau này đổi tên thành "Konkuk University" vào năm 1973. Konkuk là nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và có nhiều chương trình đào tạo, nghiên cứu uy tín.

Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc tại tọa lạc tại thủ đô Seoul, là một trong những trường đại học uy tín và có lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc. Được thành lập bởi tiến sĩ Lee Sook-Chong vào năm 1936, Sungshin đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu cho phụ nữ tại quốc gia này.

Trường Đại học Sungshin Trường Đại học nữ Sungshin là một trong những trường tư thục TOP 1 hàng đầu dành riêng cho phái nữ. Bên cạnh đó Sungshin còn được gọi là "cái nôi" của ngành làm đẹp, đào tạo ra nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. Với một cơ sở hạ tầng hiện đại, kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng, Đại học Sungshin cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học. Các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tại Sungshin bao gồm Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, Văn học, Nghệ thuật và nhiều lĩnh vực khác

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Dongguk cũng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ… để đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên.

Đại học Dongguk Du học Hàn Quốc thì Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Được thành lập vào năm 1906, Đại học Dongguk đem đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với sự liên kết văn hóa Đông – Tây trên nhiều phương diện.

Nhắc tới đại học Sogang người ta nghĩ ngay tới một trường Đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội tại Hàn Quốc. Nếu sinh viên đam mê tìm hiểu văn hóa phương Đông nhưng cũng đặc biệt quan tâm đến nền kinh tế thế giới, họ hoàn toàn có thể học song song 2 ngành. Nếu yêu thích lĩnh vực tâm lý học lại muốn hiểu về kinh doanh, sinh viên cũng có thể tự tin học tập 2 ngành cùng lúc.

Trường Đại học Sogang Thế mạnh đặc biệt giúp Sogang tin tưởng vào tài năng, kiến thức và mọi chọn lựa của các thế hệ sinh viên xuất phát từ chất lượng đào tào ưu việt tại 8 trường thành viên với tổng cộng 26 chuyên ngành. Ngoài ra, trường đặc biệt khuyến khích nỗ lực học tập của du học sinh với nhiều suất học bổng du học từ 25% đến 100% học phí.

Nổi danh với vị trí tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế, đại học SeoKyeong đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực Nghệ thuật thẩm mỹ với chuyên ngành make up, chăm sóc tóc và da. Với lượng kiến thức được chọn lọc kỹ lưỡng và quá trình giảng dạy lý thuyết – thực hành song song

Đại học Seokyeong Seokyeong chắc chắn là ngôi trường đại học ở Seoul đáng theo học và là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu làm đẹp. Hơn hết, mối hợp tác dài hạn của trường với các đơn vị nổi tiếng để sinh viên có thể thực tập trực tiếp như: Juno Hair; SBS Broadcasting Academy Beauty School; Toni&Guy’s Academy… hoàn toàn có thể giúp bạn biến ước mơ được xuất hiện tại nhiều chương trình nổi tiếng như The Face hay The next top model thành hiện thực

Được thành lập từ năm 1948, với 47 chuyên ngành đào tạo đa dạng, trường Đại học Myongji là một trong những trường đại học dân lập danh giá được Chính phủ công nhận với các hệ đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cũng Được thành lập từ năm 1948, với 47 chuyên ngành đào tạo đa dạng, trường Đại học Myongji là một trong những trường đại học dân lập danh giá được Chính phủ công nhận với các hệ đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cũng như các chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế. các chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Đại học Myongji Với mục tiêu đào tạo các nhân tài có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hội, đất nước và văn hóa dân tộc, trường Đại học Myongil đã cho ra đời hơn 130 ngàn người tri thức, từ những nhân viên văn phòng, doanh nhân, chính trị gia đến những cựu sinh viên nổi tiếng như cựu cầu thủ bóng đá Park Ji-sung, nam diễn viên Park Bo-gum, nam idol Jun-ho (DBSK)…

Đại học Hongik nổi tiếng nhất về Nghệ thuật và Thiết kế tại Hàn Quốc với đội ngũ giảng viên Mỹ thuật và rất nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong lĩnh vực này. Nhiều cựu sinh viên nổi tiếng như: Noh Hong Chul (nghệ sĩ, diễn viên hài), Nancy Lang (ca sĩ, diễn viên), Kim Bo-kyung (cầu thủ), Lee Bul (thiết kế)….

Đại học Hongik DesignationĐại học Hongik cung cấp một loạt các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ với tổng 65 chuyên ngành đại học, 14 chuyên ngành cao học, 26 phòng nghiên cứu để sinh viên có thể tận hưởng một nền giáo dục tốt nhất.
  • All
  • Chưa phân loại
  • DU HỌC ĐÀI LOAN
  • DU HỌC HÀN QUỐC
  • DU HỌC ÚC
  • KHOÁ HỌC TIẾNG
    •   Back
    • QUY TRÌNH DU HỌC HÀN
Load More

End of Content.

Liên hệ