Du học Newlife

DU HỌC HÀN QUỐC 2024 SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

NHẬN ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Với hàng trăm du học sinh đã tin tưởng và lựa chọn mỗi năm tại Du học NEWLIFE

Quy trình Du học Hàn

Sau khi Nộp hồ sơ, bạn sẽ được hướng dẫn củ thể các bước tiếp theo

Hồ Sơ Du Học Hàn Chuẩn nhất

Nộp trước Bảng điểm để được xét hồ sơ với các trường tại Hàn

Chi Phí du Học Hàn

Chi Phí chỉ từ 7.000$ bạn có thể lựa chọn phương án du học phù hợp

GIỚI THIỆU

Trung Tâm Du Học Newlife có địa chỉ tại:

CSHP: Trường Chinh, Cụm CN Đồng Hoà, quận Kiến An, tp.Hải Phòng

CSHN: KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Tp.Hà Nội

CSHN: Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CSHN: 451 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội

𝐓𝐞𝐥𝐥: 𝟎𝟗𝟔𝟖 𝟖𝟔𝟖𝟔 𝟓𝟏 – 𝟎𝟗𝟕𝟖 𝟖𝟔𝟖𝟔 𝟓𝟕

Trung Tâm Du Học Newlife là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hiện nay. Trực thuộc Trường Cao Đẳng Duyên Hải – là đối tác đáng tin cậy với các trường Cao Đẳng và Đại học trên Toàn quốc. Với tâm nguyện: “Mọi sinh viên đều có cơ hội du học và đạt được thành công trong tương lai“. Trung Tâm Du Học Newlife ra đời dựa trên sứ mệnh “Mang đến cơ hội cho tất cả thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, phát triển năng lực và quay trở về cống hiến cho đất nước”. Chúng tôi cung cấp THÔNG TIN DU HỌC MỚI NHẤT – chuẩn nhất – Thiết thực nhất.

Các chương trình du học Hàn

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế hiện nay thì việc cập nhật xu hướng các ngành nghề có triển vọng trong tương lai cũng như đón đầu xu hướng nghề nghiệp năm 2025 đang là điều cấp thiết và vô cùng quan trọng.
Việc đi du học sẽ tạo lợi thế rất lớn cho bạn khi vừa có năng lực tiếng Hàn và năng lực chuyên môn cao, mở ra cơ hội việc làm đa dạng. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh băn khoăn du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Hay trường nào?
Để chọn được những ngành học phù hợp thì bạn có thể tham khảo các Loại Visa dưới đây!

du học hàn quốc

Visa D4-1

_____________

Du học hệ học tiếng là hệ du học mà học sinh sẽ sang học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Chương trình học tiếng Hàn Quốc diễn ra từ 1 – 2 năm

Du học Tiếng

Khi kết thúc chương trình, học sinh có thể đạt chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 4 đến topik 6 (cấp cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn). Sau khóa học, học sinh có thể cân nhắc việc tiếp tục học lên đại học hoặc về Việt Nam

Visa D2-6

_____________
Visa D2-6 là diện visa du học Hàn Quốc trao đổi sinh viên giữa 1 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam, với 1 trường đại học bên Hàn Quốc.

Hệ Trao đổi Sinh viên

Với điều kiện là hai bên phải kí kết hợp tác với nhau và được cấp phép mới có hiệu lực.

Chương trình Áp dụng cho DHS là Sinh viên trường Cao Đẳng Duyên Hải

Visa D2-1

_____________
Là hệ du học mà học sinh sẽ sang Hàn Quốc và nhập học chuyên ngành các trường Cao đẳng. Có thể Du học trực tiếp hoặc chuyển từ Visa D4-1 sang sau khi đủ điều kiện

Du học Hệ Cao Đẳng

Do đó, khi du học hàn quốc theo hệ này, học sinh cần phải trang bị các kỹ năng tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ vào trường.

Visa D2-2

_____________
Đây là hệ du học mà học sinh sẽ sang Hàn Quốc và nhập học chuyên ngành các trường Đại học. Dành cho các bạn đạt tối thiểu TOPIK3 và GPA 6.5 trở lên

Du Học Đại Học

Thời gian bỏ trống sau tốt nghiệp THPT không quá 2 năm, sau khi tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học không quá 3 năm

Visa D2-3

_____________
Là hệ du học sau đại học. Điều kiện du học thạc sĩ tại Hàn Quốc tiên quyết đó là sinh viên cần phải tốt nghiệp đại học và đã trang bị khả năng tiếng Hàn trước khi nộp hồ sơ vào trường

Du học Thạc Sỹ

Điểm GPA đại học trung bình đạt từ 7.0 trở lên hoặc tùy theo yêu cầu của từng trường

Độ tuổi áp dụng không quá 35 tuổi. Yêu cầu Topik 4 trở lên.

Visa D4-6

_____________
Du học nghề Hàn Quốc là việc qua Hàn Quốc du học theo ngành nghề cụ thể, kết hợp với việc đi làm là chủ yếu. Thời gian học thường kéo dài 6 tháng

Du học Nghề

Đa phần sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nghề Hàn Quốc là tìm kiếm cơ hội kiếm tiền do thời gian học nghề. Thoải mái và mang lại một nguồn thu nhập khá cho du học sinh nên du học nghề tại Hàn Quốc luôn được ưa chuộng

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT VỚI NEWLIFE

Trường TOP 1%

Trường TOP 2%

Trường TOP 3%

Danh Sách Các Trường Hàn Quốc

NEWLIFE LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

Chúng tôi cam kết đỗ Visa 95%

Tùy vào bộ hồ sơ du học Hàn Quốc cũng như đơn xin visa du học Hàn Quốc mà bạn đã điền có đầy đủ thông tin không sẽ quyết định đến kết quả ra visa của bạn.
Để có thể hoàn thiện một bộ hồ sơ từ ban đầu đến khi nhận được Visa thì bạn sẽ mất khoảng từ 3 – 5 tháng. Chính vì vậy nếu có dự định du học thì bạn nên nộp hồ sơ càng sớm các tốt bạn nhé!

QUY TRÌNH DU HỌC

ĐƠN GIẢN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Lựa chọn trường

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing.

Đóng học phí

Onsectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec.

Xin Visa và Du Học

Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis.

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU HỌC KHÁC

DU HỌC NEWLIFE KẾT NÔI THÀNH CÔNG

Du học là một Con đường tiếp cận Tri thức mới. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm du học yêu thích, Chúng tôi sẽ đưa bạn đến đấy.

Du học Úc

Too cultivated use solicitude frequently. Dashwood likewise up consider continue entrance ladyship oh. Wrong guest given purse power is no. Friendship to connection an am considered difficulty.

Du học Đức

Too cultivated use solicitude frequently. Dashwood likewise up consider continue entrance ladyship oh. Wrong guest given purse power is no. Friendship to connection an am considered difficulty.

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn được đơn vị Du học Tin cậy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Liên hệ

Liên hệ hợp tác

Mail

duhoc.newlife@mail.com

Number

+84 978 8686 57 +84 968 8686 51

Address

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ